01/07/2022 - 15:22:51 GMT +07:00

An Tâm Chuyển Tiền Qua Ngân Hàng

Quý Khách Hoàn Toàn An Tâm Chuyển Tiền Thanh Toán Qua Ngân Hàng Cho Myvivu.

Ngày nay việc mua bán trực tuyến là vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Tuy nhiên việc thanh toán qua các hình thức chuyển khoản online hoặc chuyển khoản qua ngân hàng đối với nhiều người chưa quen hình thức giao dịch này có tâm lý “Lo Ngại” sẽ bị lừa đảo vì thực tế tình trạng bị lừa đảo qua mạng Internet nhất là hình thức mua các sản phẩm dịch vụ qua internet khách hàng chưa có kinh nghiệm và không có nhiều căn cứ để xác mình thanh toán an toàn nên các đối tượng xấu dễ lợi dụng để lừa đảo.

Myvivu thấu hiểu nỗi niềm của khách hàng khi mua vé máy bay online và chọn hình thức thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua các điểm giao dịch của Viettel.

Để giúp khách hàng giải quyết sự lo lắng, băn khoăn đó, Myvivu sẽ hướng dẫn khách hàng một số bước để kiểm tra thông tin trước và sau khi thanh toán mua vé.

1.Trước khi thanh toán:

- Quý khách vào website của BỘ CÔNG THƯƠNG cơ quan quản lý các công ty, doanh nghiệp để kiểm tra thông tin về công ty Myvivu xem có tồn tại hay không, xem công ty Myvivu đã đăng ký bán hàng Online/Trực Tuyến với Bộ Công Thương hay chưa?

www.online.gov.vn

Tại ô tìm kiếm website: Quý khách gõ tên website của Myvivu là : myvivu.vn vào ô tìm kiếm để kiểm tra thông tin.

Tại đây quý khách có thể yên tâm khi có tên đăng ký của Myvivu với Bộ Công Thương. Chỉ có website/công ty nào đăng ký bán hàng online với Bộ Công Thương thì khi tìm kiếm mới có thông tin của công ty/website đó.

Ngay tại trang chủ của website: myvivu.vn Quý khách cũng có thể thấy Logo thông báo đã đăng ký với Bộ Công Thương, Quý khách bấm chuột vào logo đó để kiểm tra thông tin.

2.Sau khi thanh toán tiền:

- Sau khi Quý khách thanh toán tiền: có thể thanh toán bằng cách nộp tiền mặt tại bất cứ ngân hàng nào hoặc chuyển khoản qua cây ATM hoặc thanh toán tại các điểm giao dịch của hệ thống cửa hàng Viettel. Sau khi thanh toán tiền, Quý khách giữ lại phiếu thanh toán và liện lạc lại với Myvivu ngay lúc đó để được xác nhận thanh toán.

Lưu ý: Quý khách chỉ thanh toán tiền cho Myvivu khi đã được nhân viên của Myvivu xác nhận thông tin đặt vé của Quý khách là OK hết nhé.

-Sau khi thanh toán tiền, Quý khách sẽ nhận được vé máy bay đầy đủ có code vé ( mã đặt chỗ) do Myvivu gửi cho Quý khách. Quý khách có thể liên hệ với hãng hàng không để kiểm tra lại code vé đó đã có chỗ của Quý khách trên chuyến bay hay chưa.

Quý khách có bất cứ thắc mắc hay lo lắng nào, hãy liên hệ với Myvivu để được hỗ trợ giải đáp cụ thể, rõ ràng và đầy đủ nhé !

 

KHÁCH HÀNG THẤY VUI - MYVIVU THẤY HẠNH PHÚC !

.: HOTLINE TRỢ GIÚP :.

0986067826
0919936069
0915108771
0901779916

Zalo/Viber
  • 0986067826
  • 0919936069
  • 0915108771
Email
info@myvivu.com